asiri Afihan

Ìpamọ Afihan wẹẹbu

ti jẹri lati dabobo asiri rẹ. Kan si wa ni bi o ba ni awọn ibeere tabi awọn iṣoro nipa lilo data Personal Data rẹ ati pe awa yoo fi ayọ ran ọ lọwọ.

Nipa lilo aaye yii tabi / ati awọn iṣẹ wa, o gbawọ si Ṣiṣeto ti Personal Data rẹ gẹgẹbi a ti salaye ninu Afihan Asiri.

Atọka akoonu

  1. Awọn itọkasi ti a lo ninu Ilana yii
  2. Awọn ilana iṣakoso data ti a tẹle
  3. Awọn ẹtọ wo ni o ni nipa Data Personal rẹ
  4. Ohun ti Personal Data ti a jọ nipa rẹ
  5. Bi a ṣe nlo Personal Data rẹ
  6. Ta ni o ni aaye si Personal Data
  7. Bawo ni a ṣe dabobo data rẹ
  8. Alaye nipa awọn kuki
  9. Ibi iwifunni

itumo

Data Ti ara ẹni- alaye eyikeyi ti o nii ṣe pẹlu eniyan ti a mọ tabi ti idanimọ eniyan.
processing- isẹ eyikeyi tabi ṣeto iṣẹ ti a ṣe lori Data Ti ara ẹni tabi lori awọn ipilẹ ti Personal Data.
Kokoro data- eniyan ti ara ẹni ti Data Rẹ ti wa ni ṣiṣe.
Child - eniyan ti ara ẹni labẹ 16 ọdun ọdun.
A / wa (boya o jẹ ayọkẹlẹ tabi rara) -

Awọn Ilana Idaabobo Data

A ṣe ileri lati tẹle awọn ilana iṣakoso data wọnyi:

  • Fifiranṣẹ jẹ iwujọ, itẹwọgba, ṣiye. Awọn iṣẹ iṣeto wa ni awọn aaye ti o tọ. A nigbagbogbo ro awọn ẹtọ rẹ ṣaaju Ṣiṣẹ data ara ẹni. A yoo fun ọ ni alaye nipa ṣiṣe lori ìbéèrè.
  • Itọju naa ni opin si idi naa. Awọn ilana iṣeto wa ṣe idiyele idi ti a ti ṣajọ Data Ti ara ẹni.
  • Ti ṣe itọju pẹlu awọn alaye die. A kojọpọ nikan ati Ṣiṣe igbasilẹ iye iye ti Personal Data ti a beere fun idi kan.
  • Fifiranṣẹ jẹ opin pẹlu akoko akoko. A ko tọju data ti ara ẹni fun gun ju ti nilo lọ.
  • A yoo ṣe ohun ti o dara julọ lati rii daju pe iṣedede data.
  • A yoo ṣe gbogbo wa lati rii daju pe iduroṣinṣin ati asiri alaye.

Awọn ẹtọ awọn ẹtọ Data

Awọn Kokoro Kokoro ni awọn ẹtọ wọnyi:

  1. Ọtun si alaye - itumo ti o ni lati ni ẹtọ lati mọ boya o ti ṣawari Data rẹ Personal; ohun ti a ti kojọpọ, lati ibi ti o ti gba ati idi ti ati nipasẹ ẹniti o ti nṣeto.
  2. Ọtun lati wọle si - itumo o ni eto lati wọle si awọn data ti a gba lati / nipa rẹ. Eyi pẹlu ẹtọ rẹ lati beere ati gba ẹda ti Personal Data rẹ jọ.
  3. Ọtun lati ṣe atunṣe - tumo si pe o ni ẹtọ lati beere atunṣe tabi imukuro ti Data Ti ara ẹni ti ko tọ tabi ti ko pe.
  4. Ọtun lati yọkuro - itumo ni awọn ayidayida kan o le beere fun Data Ti ara ẹni rẹ lati paarẹ lati awọn igbasilẹ wa.
  5. Ọtun lati ni ihamọ processing - itumọ ibi ti awọn ipo kan waye, o ni ẹtọ lati ni ihamọ ṣiṣe Ṣiṣe data Personal rẹ.
  6. Ọtun lati kọ si processing - tumo si ni awọn igba miiran o ni ẹtọ lati dahun si Ṣiṣeto ti Personal Data, fun apẹẹrẹ ni ọran ti titaja taara.
  7. Ọtun lati dahun si iṣeduro Itọsọna - ti o tumọ si o ni ẹtọ lati dahun si iṣeduro Itanna, pẹlu asọtẹlẹ; ati pe ki o ma ṣe abẹ si ipinnu kan da lori daadaa lori ṣiṣe isọdọtun. Ọtun yii ni o le lo ni igbakugba ipinnu ti aṣoju ti o nmu awọn ofin ti o ni ipa tabi ti o ni ipa ni ipa lori rẹ.
  8. Ọtun si ipo data - o ni ẹtọ lati gba Personal Data rẹ ni ọna kika ti ẹrọ tabi ti o ba ṣee ṣe, bi gbigbe itọsọna taara lati ọdọ Ẹlẹrọ kan si miiran.
  9. Ọtun lati fi ẹdun kan han - ni iṣẹlẹ ti a ba kọ aṣẹ rẹ labẹ Awọn ẹtọ ti Access, a yoo fun ọ ni idi kan ti o ṣe idi. Ti o ko ba ni itunu pẹlu ọna ti a ti ṣakoso rẹ beere jọwọ kan si wa.
  10. Ọtun fun iranlọwọ tiaṣẹ abojuto- tumo si pe o ni ẹtọ fun iranlọwọ ti oludari alakoso ati ẹtọ fun awọn atunṣe ofin miiran gẹgẹbi wiwa awọn ipalara.
  11. Ọtun lati yọ iyọọda - o ni iyọọda ti o yẹ fun eyikeyi ti o gba fun Gbigba ti Personal Data rẹ.

Data ti a ṣajọ

Alaye ti o ti pese wa pẹlu
Eyi le jẹ adirẹsi imeeli rẹ, orukọ, adirẹsi ìdíyelé, adirẹsi ile ati be be lo - alaye ti o jẹ pataki fun fifun ọ ni ọja / iṣẹ tabi lati ṣe afihan iriri iriri rẹ pẹlu wa. A fi ifitonileti ti o pèsè wa silẹ fun wa lati ṣe alaye tabi ṣe awọn iṣẹ miiran lori aaye ayelujara naa. Alaye yii pẹlu, fun apẹẹrẹ, orukọ rẹ ati adirẹsi imeeli.

Ifitonileti ti a gba nipa rẹ laifọwọyi
Eyi pẹlu alaye ti a fi pamọ laifọwọyi nipasẹ awọn kuki ati awọn irinṣẹ igba miiran. Fun apeere, alaye rira rira rẹ, adiresi IP rẹ, itan-iṣowo rẹ (ti o ba wa ni eyikeyi) ati bẹbẹ lọ. Alaye yii ni a lo lati mu iriri iriri rẹ dara sii. Nigbati o ba lo awọn iṣẹ wa tabi wo awọn akoonu ti aaye ayelujara wa, awọn iṣẹ rẹ le jẹ ibuwolu wọle.

Alaye lati ọdọ awọn alabaṣepọ wa
A ṣafihan alaye lati ọdọ awọn alabaṣepọ wa ti o ni idaniloju pẹlu idaniloju pe wọn ni aaye labẹ ofin lati pin alaye naa pẹlu wa. Eyi jẹ boya alaye ti o ti pese fun wọn taara pẹlu tabi pe wọn ti jọ nipa rẹ lori awọn ofin miiran. Àtòjọ yii jẹ: Ikọlẹ NCS, EFL Trust.

Alaye ti o wa ni gbangba
A le ṣafihan alaye nipa rẹ ti o wa ni gbangba.

Bi a ṣe nlo Personal Data rẹ

A lo Personal Data rẹ lati:

  • pese iṣẹ wa si ọ. Eyi pẹlu, fun apẹẹrẹ, fiforukọṣilẹ àkọọlẹ rẹ; pese fun ọ pẹlu awọn ọja ati iṣẹ miiran ti o beere; pèsè ọ pẹlu àwọn ohun ọjà ni ìbéèrè rẹ ati ṣọrọ pẹlu ọ ni ibatan si awọn ọja ati iṣẹ naa; ibaraẹnisọrọ ati ifọrọwọrọ pẹlu rẹ; ati imọran ti awọn iyipada si eyikeyi awọn iṣẹ.
  • mu iriri iriri alabara rẹ dara;
  • ṣe ipinnu labẹ ofin tabi adehun;
  • lati ṣe ibaraẹnisọrọ nipa eto eto ọdọ kan ti o tabi ọmọ rẹ ti wa ni aami-ipamọ;
  • nipa awọn itanran aseyori lati awọn eto ọdọ wa;
  • lati ṣe atilẹyin fun ọ tabi ọmọ rẹ lori eto eto ọdọ

A lo Personal Data rẹ lori aaye abẹ ati / tabi pẹlu ifunni rẹ.

Lori awọn aaye ti titẹ si adehun tabi ṣe awọn adehun adehun, A Ṣiṣẹ Data Aladani Rẹ fun awọn idi wọnyi:

  • lati da ọ mọ;
  • lati fun ọ ni iṣẹ kan tabi lati firanṣẹ / pese ọ ni ọja kan;
  • lati ṣe ibaraẹnisọrọ boya fun tita tabi invoicing;
  • lati ṣe ibaraẹnisọrọ nipa eto eto ọdọ kan ti o tabi ọmọ rẹ ti wa ni aami-ipamọ;
  • nipa awọn itanran aseyori lati awọn eto ọdọ wa;
  • lati ṣe atilẹyin fun ọ tabi ọmọ rẹ lori eto eto ọdọ

Lori ipilẹ ẹtọ ti o wulo, a Ṣiṣe Ilana Personal rẹ fun awọn atẹle wọnyi:

  • lati firanṣẹ awọn ipese ti ara ẹni * (lati ọdọ wa ati / tabi awọn alabaṣepọ ti a ti yan);
  • lati ṣe itọnisọna ati itupalẹ ipilẹ olupin wa (iṣowo ati itan) lati mu didara, didara, ati wiwa awọn ọja / iṣẹ ti a pese / pese;
  • lati ṣe awọn iwe-ẹri nipa itẹwọgba awọn alabara;
  • lati ṣe ibaraẹnisọrọ nipa eto eto ọdọ kan ti o tabi ọmọ rẹ ti wa ni aami-ipamọ;
  • nipa awọn itanran aseyori lati awọn eto ọdọ wa;
  • lati ṣe atilẹyin fun ọ tabi ọmọ rẹ lori eto eto ọdọ

Niwọn igba ti o ko ba sọ fun wa bibẹkọ, a ro pe o fun ọ ni awọn ọja / iṣẹ ti o ni iru tabi kanna si itan iṣowo rẹ / aṣa lilọ kiri lati jẹ anfani wa.

Pẹlu ifọwọsi rẹ a Ṣiṣe Ilana Personal Rẹ fun awọn atẹle wọnyi:

  • lati firanṣẹ awọn iwe iroyin ati awọn ipese ipolongo (lati ọdọ wa ati / tabi awọn alabaṣepọ ti a ti yan);
  • fun awọn idi miiran ti a ti beere ifunsi rẹ fun;
  • lati ṣe ibaraẹnisọrọ nipa eto eto ọdọ kan ti o tabi ọmọ rẹ ti wa ni aami-ipamọ;
  • nipa awọn itanran aseyori lati awọn eto ọdọ wa;
  • lati ṣe atilẹyin fun ọ tabi ọmọ rẹ lori eto eto ọdọ

A Ṣiṣe Ipasẹ Personal Data rẹ lati le ṣe ipinnu lati dide lati ofin ati / tabi lo Personal Data rẹ fun awọn aṣayan ti a pese nipasẹ ofin. A ṣeduro ẹtọ lati yan asiri Personal Data jọ ati lati lo iru iru data bẹẹ. A yoo lo awọn data ti o wa ni ita ita gbangba ti Afihan yii nikan nigbati o ba jẹ asiri. A ko fi awọn alaye ìdíyelé pamọ gẹgẹbi awọn alaye kaadi kirẹditi. A yoo fi awọn alaye rira miiran pamọ si ọ fun igba ti o ba nilo fun ìdíyelé tabi awọn ipinnu miiran ti o ni lati ofin, ṣugbọn ko to ju ọdun 5 lọ.

A le ṣe atunṣe Data Personal rẹ fun awọn idi miiran ti a ko mẹnuba nibi, ṣugbọn o ni ibamu pẹlu idi idi akọkọ ti a ṣajọ data naa. Lati ṣe eyi, a yoo rii daju wipe:

  • ọna asopọ laarin awọn idi, o tọ ati iseda ti Data ti ara ẹni dara fun itọnisọna siwaju;
  • ilọsiwaju sii kii ṣe ipalara fun awọn ifẹ rẹ ati
  • nibẹ yoo jẹ aabo ti o yẹ fun ṣiṣe.

A yoo sọ fun ọ nipa eyikeyi itọsọna ati siwaju sii.

Tani miiran le wọle si Data Personal rẹ

A ko pín Pipin Ti ara ẹni pẹlu awọn alejo. Alaye ti ara ẹni nipa rẹ jẹ ni awọn igba miiran ti a pese si awọn alabaṣepọ wa ti o ni igbẹkẹle lati le ṣe ipese iṣẹ si ọ ti o ṣeeṣe tabi lati ṣe afihan iriri iriri rẹ. A pin awọn data rẹ pẹlu:

Awọn alabaṣiṣẹpọ wa:

  • PayPal fun owo sisan. A sọ fun ọ bi ilana yii ṣe waye.

Awọn alabaṣepọ olupin wa:

  • Iṣeduro NCS - fun awọn eto NCS nikan.
  • EFL Trust - fun awọn eto NCS nikan.

A nṣiṣẹ nikan pẹlu awọn alabaṣepọ ṣiṣe ti o ni anfani lati rii daju ipele ti Idaabobo si Personal Data rẹ. A ṣe afihan Ifitonileti Ara Ẹni rẹ si awọn ẹgbẹ kẹta tabi awọn aṣoju ilu nigba ti a ba ni ofin lati ṣe bẹ. A le ṣe afihan Personal Data rẹ si awọn ẹni kẹta ti o ba ti gba ọ laaye tabi ti o ba wa ni awọn ofin ofin miiran fun rẹ.

Bawo ni a ṣe dabobo data rẹ

A ṣe gbogbo wa lati tọju ailewu Personal Data rẹ. A lo awọn ilana ailewu fun ibaraẹnisọrọ ati gbigbe awọn data (bii HTTPS). A nlo ailorukọ ati imudaniloju ibi ti o dara. A ṣe atẹle awọn eto wa fun ṣiṣe awọn ipalara ati awọn ku.

Bó tilẹ jẹ pé a gbìyànjú jùlọ wa a kò le ṣe ìdánilójú ààbò ìwífún. Sibẹsibẹ, a ṣe ileri lati ṣafihan awọn alakoso ti o yẹ fun awọn idasilẹ data. A tun yoo sọ ọ ti o ba wa irokeke kan si awọn ẹtọ tabi ohun-ini rẹ. A yoo ṣe ohun gbogbo ti a le ṣe pataki lati daabobo awọn ihamọ aabo ati lati ṣe iranlọwọ fun awọn alakoso ni eyikeyi awọn ihamọ ti o waye.

Ti o ba ni iroyin pẹlu wa, akiyesi pe o ni lati tọju orukọ olumulo rẹ ati asiri igbaniwọle.

ọmọ

A ko ni ipinnu lati gba tabi gba oye alaye lati ọdọ awọn ọmọde labẹ ọdun 14 nipasẹ aaye ayelujara wa. Gẹgẹbi ọmọ-ọdọ ọdọ, o nilo kan lati gba iwifun nipa awọn ọdọ ti o nife ninu, tabi lọ si awọn eto wa. A ti pe awọn obi nipa data yii nigba ti a pese data ti awọn obi.

Awọn kukisi ati imọ ẹrọ miiran ti a nlo

A nlo awọn kuki ati / tabi awọn ero ẹrọ miiran lati ṣe itupalẹ ihuwasi onibara, ṣakoso awọn aaye ayelujara, awọn iṣakoso awọn olumulo, ati lati gba alaye nipa awọn olumulo. Eyi ni a ṣe lati le ṣe idanimọra ati mu iriri rẹ dara pẹlu wa.

Kuki jẹ faili ọrọ kekere kan ti a fipamọ sori komputa rẹ. Awọn kuki tọju alaye ti a lo lati ṣe iranlọwọ lati ṣe iṣẹ ojula. Nikan a le wọle si awọn kuki ti a da nipasẹ aaye ayelujara wa. O le ṣakoso awọn kúkì rẹ ni ipele aṣàwákiri. Yiyan lati mu awọn kuki rẹ le dẹkun lilo awọn iṣẹ kan.

A nlo kukisi fun awọn atẹle wọnyi:

  • Awọn kuki pataki - a nilo awọn cookies wọnyi fun ọ lati ni anfani lati lo awọn ẹya pataki lori aaye ayelujara wa, bii gedu. Awọn kuki yii ko gba alaye ti ara ẹni.
  • Awọn kuki iṣẹ-ṣiṣe - awọn kuki yii pese iṣẹ ṣiṣe ti o nlo iṣẹ wa diẹ sii rọrun ati pe o pese ṣiṣe awọn ẹya ara ẹni diẹ sii. Fún àpẹrẹ, wọn le rántí orúkọ rẹ àti í-méèlì rẹ nínú àwọn fọọmù ìfẹnukò kí o má ní láti tún tẹ ìwífún yìí sí ìgbà kejì nígbà tí o bá ṣàlàyé.
  • Awọn kuki atupale - a lo awọn kuki wọnyi lati ṣe atẹle abala ati iṣẹ ti aaye ayelujara ati iṣẹ wa
  • Awọn kuki ìpolówó - a lo awọn kuki wọnyi lati ṣe ipolongo ti o ṣe pataki fun ọ ati fun awọn ohun ti o fẹ. Ni afikun, a lo wọn lati ṣe idinwo iye awọn igba ti o ri ipolowo kan. Wọn maa n gbe wọn si aaye ayelujara nipasẹ awọn nẹtiwọki ipolongo pẹlu igbanilaaye oniṣẹ aaye ayelujara. Awọn kuki yii ranti pe o ti ṣàbẹwò si oju-iwe ayelujara kan ati pe alaye yii pin pẹlu awọn ajo miiran gẹgẹbi awọn apolowo. Awọn ifojusi igbagbogbo tabi awọn kuki ipolongo yoo ni asopọ si iṣẹ-ṣiṣe ti aaye ti ẹgbẹ miiran pese.

O le yọ awọn ifipamọ ti o fipamọ sinu kọmputa rẹ nipasẹ awọn eto aṣàwákiri rẹ. Ni idakeji, o le ṣakoso awọn kukisi keta 3rd nipa lilo ipilẹ imudara ìpamọ gẹgẹbi optout.aboutads.info or youronlinechoices.com. Fun alaye siwaju sii nipa awọn kuki, ṣàbẹwò allaboutcookies.org.

A nlo Awọn Itupalẹ Google lati wiwọn ijabọ lori aaye ayelujara wa. Google ni Eto Afihan ti ara ẹni ti o le ṣayẹwo Nibi. Ti o ba fẹ lati jade kuro ni ipasẹ nipa awọn atupale Google, ṣẹwo si Atupale Awọn Atupale Google Atilẹjade.

Ibi iwifunni

Igbimọ Alabojuto fun Data ni England - https://ico.org.uk - ICO - Office Communications Alaye

Ewu Society - pe 0114 2999 214 lati jiroro lori data.

Awọn ayipada si Ipolongo Asiri yii

A ṣeduro ẹtọ lati ṣe ayipada si Ipolongo Afihan.
Iyipada iyipada ni 21 / 05 / 2018 ṣe.

Element Society